4 stars – 5 reviews
demo  

 

THAMMYHOC.COM LÀ TRANG CHUYÊN HƯỚNG DẪN LÀM MỸ PHẨM TẠI VIỆT NAM

Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng

* Liên kết với hơn 500 công ty và nhà sản xuất hóa chất, nguyên liệu mỹ phẩm tốt nhất. Cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất ===> MUA HÀNG NGAY *

 

 • sach-hoc-lam-my-pham 1
 • Tư vấn nguyên liệu mỹ phẩm

  Ngô Thị Sương
  Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
    : 0909 902 115

 • Tư vấn chuyên môn
 • Phan Nhất Mạnh
   : 0901170737

 

Trang chủBao bì - Chai lọ - Dụng cụSách học làm mỹ phẩm

Sách học làm mỹ phẩm

 • thumb
 • thumb
#Sách học làm mỹ phẩm
Giá bán: 599,000VNĐ

Đánh giá: Chưa có đánh giá

Email
Thông tin chi tiết

Từ khi bắt đầu với những trăn trở về ngành Mỹ Phẩm Việt Nam, chúng tôi đã trải qua một quá trình đầy khó khăn và thử thách. Nhưng hơn hết với nỗ lực của cả tập thể từ Bộ phận bào chế, Chuyên môn của 3C bắt đầu mạnh dần và làm chủ hầu hết các dòng Mỹ phẩm hiện nay!

Với hơn 200 nguyên liệu làm mỹ phẩm, Chúng tôi cung cấp cho các bạn sự phong phú trong việc bào chế Mỹ Phẩm. Có thể bắt đầu từ những công thức và dòng mỹ phẩm đến những công thức Mỹ phẩm chuyên nghiệp đủ sức để thương mại hoá. Nếu các bạn chưa từng bao giờ bào chế Mỹ Phẩm hoặc suy nghĩ rằng ngành bào chế Mỹ Phẩm là vô cùng khó khăn và phức tạp thì 3C sẽ cho bạn một cái nhìn khác. Ở đó, bạn sẽ thấy ngành bào chế Mỹ Phẩm sẽ tuân theo những quy luật nhất định. Việc nắm bắt những quy luật này sẽ giúp bạn có thể không những làm ra được những sản phẩm dành cho mình hoặc phát triển xa hơn là kinh doanh mỹ phẩm. Bạn hoàn toàn có thể tự mình phát triển những dòng Mỹ Phẩm riêng với nền tảng mà 3C cung cấp.

3C cam kết sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong quá trình làm Mỹ Phẩm, dù bạn đang là những người bắt đầu hoặc đã trở thành chuyên gia. Phương châm hoạt động của 3C trong lĩnh vực mỹ phẩm này là “Chung sức, chia sẽ và Chinh phục”. Sự thành công của các bạn đó chính là niềm vui và hạnh phúc của đội ngũ 3C.

Với 268 trang sách, 3C hi vọng trang bị được phần nào cho các bạn đam mê làm mỹ phẩm và kinh doanh kiến thức về mỹ phẩm tốt nhất.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc đóng góp về chuyên môn, các bạn vui lòng gửi phản hồi cho độ ngũ nghiên cứu của chúng tôi tại địa chỉ mail: lab@3cshop.vn. Sự đóng góp của các bạn sẽ giúp nâng cao chuyên môn hơn cho những lần xuất bản sau.

Mục lục

Phần 1.Ngành hóa mỹ phẩm Việt Nam

- Lược sử ngành hóa mỹ phẩm

- Đại cương về da liễu

- Bệnh lý thường gặp về da

- Hướng dẫn dùng mỹ phẩm đúng cách

Phần 2. Nguyên liệu làm mỹ phẩm

- Nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên

- Hoạt chất

Phần 3. Nguyên tắc bào chế mỹ phẩm

- Bảng hướng dẫn sử dụng nguyên liệu mỹ phẩm

- Nguyên tắc bào chế mỹ phẩm

- Công thức bào chế mỹ phẩm

 Cảm ơn và chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi đọc cuốn sách này !

 

  Bán nguyên liệu làm mỹ phẩm toàn quốc: TP HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên,Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ.

 Tìm kiếm: Gia công mỹ phẩm, học làm mỹ phẩm, nguyên liệu mỹ phẩm Kaolin, Bentonite, Kẽm Oxit, Baking Soda, Bột Tảo, Bột Trà Xanh, Hoa Cúc La Mã, Bột Phấn Hoa, Arrowroot, Cám Gạo, Bột Rau Má, Bột Đậu Đỏ, Bột Vỏ Cam, Bột Yến Mạch, Bột Gừng, Vitamin B3, Coenzyme Q10, Alpha Arbutin, Vitamin C, TEGO,  Hyaluronic Acid,  Allantoin, Vitamin A, Vitamin E, ProVitamin B5, Màu Khoáng, Sáp Nhũ Hóa, Otiphen, Sáp Đậu Nành, Lecithin, Chất Nền, Glycerin, Sáp Ong, Xanthan Gum, Bơ Shea, Dầu Thầu Dầu, Dầu Argan, Dầu Jojoba,  Dầu Hạt Nho, Dầu Macadamia, Dầu Cám Gạo, Dầu Tầm Xuân, Dầu Hạnh Nhân, Dầu Cọ