4 stars – 5 reviews
demo  

 

THAMMYHOC.COM LÀ TRANG CHUYÊN HƯỚNG DẪN LÀM MỸ PHẨM TẠI VIỆT NAM

Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng

* Liên kết với hơn 500 công ty và nhà sản xuất hóa chất, nguyên liệu mỹ phẩm tốt nhất. Cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất ===> MUA HÀNG NGAY *

 

  • sach-hoc-lam-my-pham 1
  • Tư vấn nguyên liệu mỹ phẩm

    Ngô Thị Sương
    Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
      : 0909 902 115

  • Tư vấn chuyên môn
  • Phan Nhất Mạnh
     : 0901170737

 

Diosgenin chiết xuất từ cây tỳ giải

Monday, 12 January 2015 21:07
Mục của Bột

 

Diosgenin chiết xuất từ cây tỳ giải

Người dùng Mỹ phẩm không phải ai cũng là chuyên gia, chính vì điều đó Mỹ phẩm

3C bằng những vốn kiến thức chuyên sâu của mình sẽ gửi đến cho các bạn ưa thích tìm hiểu một cái nhìn tổng quát nhất về thành phần công dụng nguyên liệu mỹ phẩm mình sử dụng. Các bạn chú ý đón đọc nhé

Isoflavoneslà hợp chất có khả nănggây ra các tác động như estrogen, có nghĩa là chúng sẽ liên kết (yếu) vớicác thụ thể estrogentrên bề mặtcác tế bàodacủa bạn. Vàothời kỳ mãn kinh, da phản ứngvớiviệc giảmnồng độhormonvớimột sự chậm lạiquá trình trao đổi chấttoàn diện. Da trở nênkhô hơn vàmỏng hơn, và tác dụng như làmộtrào cảngiữacơ thểmôi trường của nógiảm xuống.

Những người phụ nữ quyết định không tham gia liệu phápthay thếhormonhoặc không bao giờbắt đầuthay thếhormonsẽ được hưởng lợitừ việc bổ sung thành phần hoạt chấtnàyvào kem dưỡng hoặcsữa dưỡng thường dùng của họ. Có nhiềuyếu tốnguy cơđộc lậpcủa các nếp nhăn: tuổi tác, tiếp xúc vớiánh sáng mặt trời, thời kỳ mãn kinh, màuda, và hút thuốc.Sự giảmcollagen ởda dothiếu hụtestrogenở phụ nữsau mãn kinhcó thểlàm trầm trọng thêmmức độ nghiêm trọngcủa các nếp nhăn.

Khi không có liệu pháp thay thế hormon (HRT), hãy sử dụng Diosgenin chiết xuất cây tỳ giảicủa chúng tôi trongchế độ chăm sócdacủa bạnđể đạt đượcmộthiệu quả tương ứng đối với da lão hóa. Ngoài ra bạn cũng nên xem xét đếnElixir10.

Hoạt chất này trong các dòng sản phẩmLancome™ Absolue, philosophy™ when hope is not enough và MuradResurgence.

1. Hướng dẫn sử dụngDiosgenin

Mỗi tuýp đủ dùng pha chế cho 1008 ml kem dưỡnghoặcsữa dưỡng ở nồng độ xấp xỉ1% (10 gramtrong1,080ml kem dưỡng). Pha trộn vào kem dưỡngưa thích của bạnhoặc kết hợp với các sản phẩm Canvas Base Cream hay Sea Kelp Bioferment của chúng tôi. Bột sẽtanrấtnhanh chóng.

Cảnh báo

Nếu bạn có một tiền sửbệnh ung thư đáp ứng hormon hoặc đang dùng tamoxifen, hãy hỏi bác sĩcủa bạntrước khi sử dụngsản phẩmnày.

2.Thành phần Diosgenin

Diosgenin chiết xuất cây tỳ giải.

Tài liệu tham khảo

Brincat , M. P .; Baron, Y. Muscat; Galea, R. (2005), "Estrogen da." Thời kỳ mãn kinh, 8 (2), 110-123.

Để được tư vấn và cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm tốt nhất, quý khách vui lòng liện hệ Mỹ phẩm 3C

 Để được tư vấn và cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm tốt nhất, quý khách vui lòng liện hệ Mỹ phẩm 3C

SĐT: 1900 63 61 33 ấn phím 2

Địa chỉ: 203 Ông Ích Khiêm, Thanh khê, Đà Nẵng

Website:http://www.thammyhoc.com

Baicalin (từ hoàng cầm)

Monday, 05 January 2015 15:02
Mục của Bột

Baicalin (từ hoàng cầm)

Thành phần trong mỹ phẩm không phải ai cũng có thể biết được, chính vì điều đó, Mỹ phẩm 3C sẽ chia sẻ cho các bạn những thành phần chủ yếu của Mỹ phẩm qua từng phần.

Đối với da, các hoạt động liên quan nhất của Baicalin là ngăn chặntác độngcủa tiaUV và kiểm soát viêm da dị ứng. Baicalin dường như cũng chống ung thư và có hoạt tính kháng virus.

Baicalin xuất phát từ Skullcap (một cây thân thảo thuộc họ Scutellaria) là một trong những thảo dược quan trọng trong y học Trung Quốc, còn được gọi là Huang.

1.Kiến thức chuyên sâu Baicalin

Chiết xuất hoàng cầm (Skullcap) chứa baicalein, chrysin và nhiều hơn nữa nhưng chiết xuất Skin Actives Baicalin được tiêu chuẩn hóa cho các Baicalin flavonoidở mức 90%.Bạn sẽ tìm thấy chiết xuất Skullcap trong các sản phẩm từ La Prairie, Clinique và Mlab.

2.Hướng dẫn sử dụng Baicalin

Mỗi ống (0,4 gram) là đủ cho 4 oz kem (nồng độ 0,3%) (1 oz = 28.349 gram). Trộn vào kem dưỡng hoặc kem nền yêu thích của bạn; chúng tôi khuyênnên dùng kem nền Canvas, kem European, hoặc Sea Kelp Coral của chúng tôi. Vui lòng xem hình ảnh chi tiết của chúng tôi để thấybaicalin trộn vào kem European

3.Thành phần Baicalin

Baicalin (từ Hoàng cầm ), tiêu chuẩn hóa ở mức 90%.

4.Tài liệu tham khảo

Wei, M.,Bingjiang, L., Dan, L. (2010)Baicalinprotects human fibroblasts against Ultraviolet A induced oxidative damage and B-induced photo-damage inkeratinocytecell line. 36: 745-760.

Để được tư vấn và cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm tốt nhất, quý khách vui lòng liện hệ Mỹ phẩm 3C

SĐT: 1900 63 61 33 ấn phím 2

Địa chỉ: 203 Ông Ích Khiêm, Thanh khê, Đà Nẵng

Website:http://www.thammyhoc.com

Astragalus Extract (Chiết xuất cây đậu ván dại)

Thành phần trong mỹ phẩm không phải ai cũng có thể biết được, chính vì điều đó, Mỹ phẩm 3C sẽ chia sẻ cho các bạn những thành phần chủ yếu của Mỹ phẩm qua từng phần.

Astragalicó nguồn gốc từ gốc rễ của cây đậu ván dại, đã được sử dụng trong y học truyền thống Trung Quốc như Huang Qi (Huangqi) trong hơn 2.000 năm. Nó vẫn còn được sử dụng để tăng cường hệ thống miễn dịch, bảo vệ cơ thể chống lại stress và giúp chữa lành làn da (Sevimli - Gur et al . 2011). Một trong những hóa chất đang hoạt động là astragaloside IV, với đặc tính kháng virus và chống ung thư. Chiết xuất từ ​​rễ Astragali (cây đậu ván dại) của chúng tôi đạt tiêu chuẩn hóa và có chứa ít nhất 10% của astragaloside IV.

1.Kiến thức chuyên sâu Astragalus Extract

Astragaloside IV là một trong những hóa chất đang hoạt động trong rễ Astragalus, với  đặc tính kháng virus và chống ung thư. Chiết xuất từ ​​rễ Astragalus của chúng tôi đạt tiêu chuẩn hóa và có chứa ít nhất 10 % của astragaloside IV. Đó là một nhà máy chiết xuất có chứa một số hóa chất có lợi: bao gồm flavonoid, saponin, polysaccharides, axit amin và các nguyên tố vi lượng, chúng tôi chắc chắn rằng đã có một số các hóa chất khác nữa trong hỗn hợp.

Telomere là đầu (mũ) của nhiễm sắc thể, và rút ngắn telomere là một cơ chế để hạn chế sự tăng sinh tế bào. Giải thưởng Nobel năm 2009 (Sinh học và Y học ) đã được trao cho Elizabeth H. Blackburn, Carol W. Greider và Jack W. Szostak, các nhà khoa học đã phát hiện ra một loại enzym, telomerase, cho biết thêm rằng DNA đi đến tận cùng của nhiễm sắc thể để cân bằng các DNA khác thì tự nhiên bị mất đi khi tế bào phát triển. Những mất mát của DNA từ telomere có thể là thứ đó làm lão hóa và, để thêm vào ý nghĩa của phát hiện này, nó được tìm thấy trong hầu hết các bệnh ung thư, telomerase được kích thích để những tế bào phát triển vô hạn.

Khi nói đến telomeras, những gì là không thể? Đó là không thể có lợi cholàn da của bạn khi dùng telomerase bên ngoài. Điều này là đúng,bởi vì cuối cùng bạn đã kích hoạt telomerase ngoài tầm kiểm soát trong cơ thể bạn. Tại sao bạn không thể tăng cường hoạt động của telomerase bằng cách "tiêm" telomerase bên trong nhân tế bào của bạn? hai lý do:telomerase là rất lớn và phức tạp và tế bào của bạn được xây dựng để ngăn chặn như một cuộc xâm lược .

2.Hướng dẫn sử dụng Astragalus Extract

Sử dụng một ống (4 gram) trong 4 oz (1 oz = 28.349 gram) kem dưỡng yêu thích của bạn, bao gồm cả kem nền Canvas, kem European, hoặc tảo bẹ san hô biển của chúng tôi. Trộn đều và sử dụng hàng ngày.

3.Thành phần Astragalus Extract

Astragalus extract.

4.Tài liệu tham khảo

Sevimli-Gur, C., Onbasilar, I., Atilla, P., Genc, R., Cakar, N., Gurhan, I., Bedir, E. (2011) In vitro growth stimulatory and in vivo wound healing studies on cycloartane-type saponins of Astragalus genus. J. Ethnopharmacology, 134: 844-850

Để được tư vấn và cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm tốt nhất, quý khách vui lòng liện hệ Mỹ phẩm 3C

SĐT: 1900 63 61 33 ấn phím 2

Địa chỉ: 203 Ông Ích Khiêm, Thanh khê, Đà Nẵng

Website:http://www.thammyhoc.com

Amla Extract (Phyllantus emblica)

Friday, 02 January 2015 09:42
Mục của Bột

 Thành phần trong mỹ phẩm không phải ai cũng có thể biết được, chính vì điều đó, Mỹ phẩm 3C sẽ chia sẻ cho các bạn những thành phần chủ yếu của Mỹ phẩm qua từng phần.

Amla Extract (Phyllantus emblica)

Amla đã trở thành một thành phần quan trọng chống lão hóa vì nó giúp bảo vệ da khỏi các tác hại của các gốc tự do và oxy hóa kim loại gây ra.

Amla là một trong những thành phần của Trifala, một công thức trẻ hóa trong y học Ayurvedic. Amla là một thành phần trong sữa rửa mặt làm sạch của Amla Tracie Martyn.

1.Kiến thức chuyên sâu

Amla giúp bảo vệ da khỏi các tác hại của các gốc tự do, và oxy hóa kim loại gây ra. Chứa polyphenols (tannin) như axit galic và acid ellagic, liên kết với nhau để làm tannin khác. Chiết xuấtAmla đã được tìm thấy có hoạt tính ngăn ngừa ung thư, tức là khả năng ngăn ngừa ung thư gây ra bởi các tác nhân gây ung thư hóa.

2.Hướng dẫn sử dụng

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng 0,8g trong 4 oz kem (nồng độ 0,6 % ) (1 oz = 28.349 g) hoặc thậm chí ít hơn, vì amla là một loại bột màu mạnh. Sử dụng trong kem dưỡng yêu thích của bạn hoặc thêm vào kem nền Canvas, kem European, hoặc Sea Kelp Coral của chúng tôi. Vui lòng xem hình ảnh chi tiết để xem Amla trộn vào kem.

Lưu ý: Bạn cũng có thể thêm vào dầu gội đầu và gel tắm để cải thiện kim loại chelate có trong nước máy.

3.Thành phần

Amla Extract (Phyllantus emblica)

4.Tài liệu tham khảo

Sancheti Garima; Jindal Archana; Kumari Rimpu; Goyal P K (2005) Chemopreventive action of Emblica officinalis on skin carcinogenesis in mice. Asian Pacific J. cancer prevention. 6: 197-201.

Để được tư vấn và cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm tốt nhất, quý khách vui lòng liện hệ Mỹ phẩm 3C

SĐT: 1900 63 61 33 ấn phím 2

Địa chỉ: 203 Ông Ích Khiêm, Thanh khê, Đà Nẵng

Website:http://www.thammyhoc.com

Aloe Extract (chiết xuất lô hội)

Friday, 02 January 2015 09:39
Mục của Bột

Aloe Extract (chiết xuất lô hội)

Thành phần trong mỹ phẩm không phải ai cũng có thể biết được, chính vì điều đó, Mỹ phẩm 3C sẽ chia sẻ cho các bạn những thành phần chủ yếu của Mỹ phẩm qua từng phần.

Chiết xuất lô hộirất tốt trong việc chữa bệnh và vết thương. Nó được dùng để làm kem dưỡng rất hiệu quả hoặc làm huyết thanh.

1.Kiến thức chuyên sâu về chiết xuất lô hội

Thu được từ cây Aloe barbadensis, gel này cải thiện hydrat hóa làn da, có tác dụng chống viêm và giúp chữa lành các vết cắt, trầy da, bỏng và vết côn trùng cắn. Nó ngăn chặn sự ức chế miễn dịch, gây ra bởi UVB bằng cách  phục hồi thiệt hại cho các tế bào biểu bì Langerhans. Aloe vera có chứa một chất hóa học có hoạt tính dược - emodin, chịu trách nhiệm về các hoạt động gel kháng u. Polysaccharides đặc biệt  (Polysaccharides là   các   gluxit   phức   với   phân   tử   rất   lớn   gồm   nhiều   đơn   vị monosaccharide liên kết với nhau tạo nên), bao gồm mannans acetyl hóa, góp phầntạo nên tính chấtmiễn dịch của Aloe vera. Cũng có mặt trong gel là Salixylatvà carboxyl peptidase, chịu trách nhiệm một phần cho các hoạt động chống viêm của Aloe vera gel.

2.Hướng dẫn sử dụng

Mỗi ống (1 gram) đủ để sử dụng trong 4 oz (1oz = 28.349 g) kem dưỡng. Sử dụng trong kem nền yêu thích của bạn, bao gồm cả kem nền Canvas, kem European, hoặc tảo bẹ san hô biển.

3.Thành phần

Chiết xuất Aloe.

Để được tư vấn và cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm tốt nhất, quý khách vui lòng liện hệ Mỹ phẩm 3C

SĐT: 1900 63 61 33 ấn phím 2

Địa chỉ: 203 Ông Ích Khiêm, Thanh khê, Đà Nẵng

Website:http://www.thammyhoc.com

Acai Extract

Friday, 02 January 2015 09:37
Mục của Bột

Acai Extract

Thành phần trong mỹ phẩm không phải ai cũng có thể biết được, chính vì điều đó, Mỹ phẩm 3C sẽ chia sẻ cho các bạn những thành phần chủ yếu của Mỹ phẩm qua từng phần.

1. Chiết xuấtAcai Extract

Acai là một loại trái cây màu tím sẫm mọc ở rừng Amazon của Brazil.
Nó là một cơn sốt mới về y tế, và có bằng chứng khoa học để xác minh điều này. Các bột trái cây rất giàu polyphenols, làm giảm sự tăng sinh của các tế bào ung thư. Nó có khả năng chống oxy hóa cao và dọn sạch các gốc tự do nguy hiểm, đặc biệt là các gốc peroxyl. Anthocyanins là nguyên nhân màu tím sẫm.

2.Kiến thức chuyên sâu

Cọ acai ( Euterpe oleracea ) chiết xuất từ ​​trái cây.

Chứa anthocyanins (cyanidin 3-O– Glucozitvà cyanidin 3-O-rutinoside) và phenolics. Các bột trái cây rất giàu polyphenol với hoạt tính chống oxy hóa cao, nó dọn sạch các gốc peroxyl và làm giảm sự tăng sinh của các tế bào ung thư. Anthocyanins là nguyên nhân cho màu tím sẫm.

3.Hướng dẫn sử dụng

Mỗiống là đủ cho khoảng 12 oz (1oz = 28,349g) kem dưỡng hoặc dầu gội nồng độ 3% ( 10g trong 360 ml kem), và có thể được kết hợp với các hoạt chất khác. Vì vậy , trong 4 oz kem dưỡng, sử dụng 3,3 gam (khoảng một muỗng cà phê) Acai. Sử dụng trong kem dưỡng yêu thích của bạn hoặc thêm vào kemnền Canvas, kem European, hoặc tảo bẹ san hô biển.

4.Thành phần

Acai extract (chiết xuất Acai)

5.Tài liệu tham khảo

Del Pozo-Insfran, David; Percival, Susan S.; Talcott, Stephen T. (2006) Acai (Euterpe oleracea Mart.) Polyphenolics in Their Glycoside and Aglycone Forms Induce Apoptosis of HL-60 Leukemia Cells. Journal of Agricultural and Food Chemistry, 54:1222-1229.

Để được tư vấn và cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm tốt nhất, quý khách vui lòng liện hệ Mỹ phẩm 3C

SĐT: 1900 63 61 33 ấn phím 2

Địa chỉ: 203 Ông Ích Khiêm, Thanh khê, Đà Nẵng

Website:http://www.thammyhoc.com

  Bán nguyên liệu làm mỹ phẩm toàn quốc: TP HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên,Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ.

 Tìm kiếm: Gia công mỹ phẩm, học làm mỹ phẩm, nguyên liệu mỹ phẩm Kaolin, Bentonite, Kẽm Oxit, Baking Soda, Bột Tảo, Bột Trà Xanh, Hoa Cúc La Mã, Bột Phấn Hoa, Arrowroot, Cám Gạo, Bột Rau Má, Bột Đậu Đỏ, Bột Vỏ Cam, Bột Yến Mạch, Bột Gừng, Vitamin B3, Coenzyme Q10, Alpha Arbutin, Vitamin C, TEGO,  Hyaluronic Acid,  Allantoin, Vitamin A, Vitamin E, ProVitamin B5, Màu Khoáng, Sáp Nhũ Hóa, Otiphen, Sáp Đậu Nành, Lecithin, Chất Nền, Glycerin, Sáp Ong, Xanthan Gum, Bơ Shea, Dầu Thầu Dầu, Dầu Argan, Dầu Jojoba,  Dầu Hạt Nho, Dầu Macadamia, Dầu Cám Gạo, Dầu Tầm Xuân, Dầu Hạnh Nhân, Dầu Cọ