4 stars – 5 reviews
demo  

 

THAMMYHOC.COM LÀ TRANG CHUYÊN HƯỚNG DẪN LÀM MỸ PHẨM TẠI VIỆT NAM

Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng

* Liên kết với hơn 500 công ty và nhà sản xuất hóa chất, nguyên liệu mỹ phẩm tốt nhất. Cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất ===> MUA HÀNG NGAY *

Dầu hạt thìa là đen

 Dầu hạt thìa là đen

Có nhiều chất chứa trong Mỹ phẩm sử dụng hàng ngày mà bạn không thể nào nắm bắt hết được công dụng cũng như thành phần của nó.Để giúp các bạn nắm rõ hơn điều đó, Mỹ phẩm 3C sẽ có loạt bài chi tiết về công dụng nguyên liệu Mỹ phẩm

Việc sử dụng dầuhạt thìa đen trong thời kinh thánh và trong y học cổ truyền Ấn Độ đã được chứng minh bởi sự phát hiện các chất dinh dưỡng thực vật có giá trị ở trong hạt. Được sử dụng để làm giảm bớt chàm bội nhiễm kiểm soát nhiễm nấm.

Loại dầu nàycó một hương thơm nồng nàn, kỳ lạ.

1.Kiến thức chuyên sâu Dầu hạt thìa là đen

Việc sử dụng dầu hạt thìa đen trong thời kinh thánh và trong y học cổ truyền Ấn Độ đã được chứng minh bởi sự phát hiện ra các chất dinh dưỡng thực vật có giá trị trong hạt: alpha spinasterol, campesterol, phytosterol, nigellone, thymohydroquinone, và nhiều hơn nữa. Các axit béo trong loại dầu này bao gồm axit linoleic (50%), axit oleic (20%), cis-11,14- axit eicosadienoic (8%).

Được sử dụng để làm giảm bớt chàm bội nhiễm kiểm soát nhiễm nấm (có lẽ vì thành phần thymoquinone chứa trong đó).

2.Hướng dẫn sử dụng Dầu hạt thìa là đen

Pha chế 5 ml dầu hạt thìa là đenvào 113.4 gram sản phẩm Canvas Base Cream,European Cream, hoặc kem dưỡng bạn chọn. Trộn đều và sử dụng khi cần.     

3.Thành phần

Dầu hạt thìa là đen.

4.Tài liệu tham khảo

Aljabre, SHM; Randhawa, MA; Akhtar, N; Alakloby, OM; Alqurashi, AM; Aldossary, A (2005) Antidermatophyte activity of ether extract of Nigella sativa and its active principle, thymoquinone J Ethnopharmacology 101: 116- 119.

Aljabre, SHM; Randhawa, MA; Akhtar, N; Alakloby, OM; Alqurashi, AM; Aldossary, A (2005) Hoạt tính chống nấm ngoài da củachiết xuất bằng ete từ cây thìa là đen (Nigella sativa) nguyên tắc hoạt động của nó, thymoquinone.Tạp chí Khoa dược lý dân tộc 101: 116- 119.

Để được tư vấn và cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm tốt nhất, quý khách vui lòng liện hệ Mỹ phẩm 3C

Để được tư vấn và cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ Mỹ phẩm 3C

3C shop 48/5 Lê Duẩn, Hải Châu, Đà Nẵng

SĐT: 1900 63 61 33 ấn phím 2

Website: http://www.thammyhoc.com/

Chỉnh sửa lần cuối Monday, 03 October 2016 14:26
Đánh giá bài viết
(0 votes)
Làm mỹ phẩm

Là chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ. Chúng tôi những bác sĩ thẩm mỹ luôn làm hết sức mình để đóng góp cho cộng đồng. Những thông tin hữu ích mang lại sẽ là những kiến thức hết sức quý báu cho mọi người trong lĩnh vực làm đẹp.

Cảm ơn mọi người đã ủng hộ Làm mỹ phẩm

Login to post comments

  Bán nguyên liệu làm mỹ phẩm toàn quốc: TP HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên,Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ.

 Tìm kiếm: Kaolin, Bentonite, Kẽm Oxit, Baking Soda, Bột Tảo, Bột Trà Xanh, Hoa Cúc La Mã, Bột Phấn Hoa, Arrowroot, Cám Gạo, Bột Rau Má, Bột Đậu Đỏ, Bột Vỏ Cam, Bột Yến Mạch, Bột Gừng, Vitamin B3, Coenzyme Q10, Alpha Arbutin, Vitamin C, TEGO,  Hyaluronic Acid,  Allantoin, Vitamin A, Vitamin E, ProVitamin B5, Màu Khoáng, Sáp Nhũ Hóa, Otiphen, Sáp Đậu Nành, Lecithin, Chất Nền, Glycerin, Sáp Ong, Xanthan Gum, Bơ Shea, Dầu Thầu Dầu, Dầu Argan, Dầu Jojoba,  Dầu Hạt Nho, Dầu Macadamia, Dầu Cám Gạo, Dầu Tầm Xuân, Dầu Hạnh Nhân, Dầu Cọ