4 stars – 5 reviews
demo  

 

THAMMYHOC.COM LÀ TRANG CHUYÊN HƯỚNG DẪN LÀM MỸ PHẨM TẠI VIỆT NAM

Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng

* Liên kết với hơn 500 công ty và nhà sản xuất hóa chất, nguyên liệu mỹ phẩm tốt nhất. Cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất ===> MUA HÀNG NGAY *

Dầu hạt tầm xuân

Dầu hạt tầm xuân (Ép nguội)

Có nhiều chất chứa trong Mỹ phẩm sử dụng hàng ngày mà bạn không thể nào nắm bắt hết được công dụng cũng như thành phần của nó.Để giúp các bạn nắm rõ hơn điều đó, Mỹ phẩm 3C sẽ có loạt bài chi tiết về công dụng nguyên liệu Mỹ phẩm

Loại dầu ép nguội này được làmnguyên chất từ hạt của cây tầm xuân (Rosa affinis rubiginosa) mọc ở Chile.

Dầuhạt tầm xuân một thành phần tuyệt vời để tăng thêm độ ẩm chất béo mà da cần. Thêm vào đó, trong các nghiên cứu lâm sàng người, dầu hạt tầm xuân có hiệu quả trong việc hỗ trợ tái tạo mô trong những vết thương trong phẫu thuật và trong điều trị sẹo lồi.

Loại dầu này không có mùi của hoa hồng (nó không phải là một loại dầu tinh cất mà là dầu "nền").

1.Kiến thức chuyên sâu Dầu hạt tầm xuân

Loại dầu ép nguội này được làmnguyên chất từ hạt của cây tầm xuân (Rosa affinis rubiginosa) mọc ở Chile.

Điều gì là đặc biệt về loại dầu này? Dầu hạt tầm xuân một dung dịch cô đặc trong thành phần linoleic (41%) và axit linolenic (39%), hai loại axit béo thiết yếu được tìm thấy trong các chất béo cấu trúc của tế bào, con người không thể tự tổng hợp. Nó cũng chứa tocopherol và carotenoid (chịu trách nhiệm mang lại màu hồng/cam đáng yêu của loại dầu này).

2.Hướng dẫn sử dụng Dầu hạt tầm xuân

Cho một vài giọt dầu hạt tầm xuân vào kem dưỡng hoặcsữa dưỡng ưa thích của bạn cho mỗi lần dùng, hoặc cho một vài giọt vào nước tắm của bạn. Bạn cũng có thể thoa một lớp mỏng dầu lên khu vực bị ảnh hưởng khi cần cho vết sẹo, hoặc để cung cấp độ ẩm các axit béo thiết yếu.

3.Thành phần

Dầu hạt tầm xuân (Rosa affinis rubiginosa).

Để được tư vấn và cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ Mỹ phẩm 3C

3C shop 48/5 Lê Duẩn, Hải Châu, Đà Nẵng

SĐT: 1900 63 61 33 ấn phím 2

Website: http://www.thammyhoc.com/

Chỉnh sửa lần cuối Monday, 03 October 2016 14:25
Đánh giá bài viết
(0 votes)
Làm mỹ phẩm

Là chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ. Chúng tôi những bác sĩ thẩm mỹ luôn làm hết sức mình để đóng góp cho cộng đồng. Những thông tin hữu ích mang lại sẽ là những kiến thức hết sức quý báu cho mọi người trong lĩnh vực làm đẹp.

Cảm ơn mọi người đã ủng hộ Làm mỹ phẩm

Các chủ đề cùng thể loại « Dầu hạt lựu Dầu tầm xuân »
Login to post comments

  Bán nguyên liệu làm mỹ phẩm toàn quốc: TP HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên,Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ.

 Tìm kiếm: Kaolin, Bentonite, Kẽm Oxit, Baking Soda, Bột Tảo, Bột Trà Xanh, Hoa Cúc La Mã, Bột Phấn Hoa, Arrowroot, Cám Gạo, Bột Rau Má, Bột Đậu Đỏ, Bột Vỏ Cam, Bột Yến Mạch, Bột Gừng, Vitamin B3, Coenzyme Q10, Alpha Arbutin, Vitamin C, TEGO,  Hyaluronic Acid,  Allantoin, Vitamin A, Vitamin E, ProVitamin B5, Màu Khoáng, Sáp Nhũ Hóa, Otiphen, Sáp Đậu Nành, Lecithin, Chất Nền, Glycerin, Sáp Ong, Xanthan Gum, Bơ Shea, Dầu Thầu Dầu, Dầu Argan, Dầu Jojoba,  Dầu Hạt Nho, Dầu Macadamia, Dầu Cám Gạo, Dầu Tầm Xuân, Dầu Hạnh Nhân, Dầu Cọ