4 stars – 5 reviews
demo  

 

THAMMYHOC.COM LÀ TRANG CHUYÊN HƯỚNG DẪN LÀM MỸ PHẨM TẠI VIỆT NAM

Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng

* Liên kết với hơn 500 công ty và nhà sản xuất hóa chất, nguyên liệu mỹ phẩm tốt nhất. Cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất ===> MUA HÀNG NGAY *

 

 • sach-hoc-lam-my-pham 1
 • Tư vấn nguyên liệu mỹ phẩm

  Ngô Thị Sương
  Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
    : 0909 902 115

 • Tư vấn chuyên môn
 • Phan Nhất Mạnh
   : 0901170737

 

Làm mỹ phẩm

Làm mỹ phẩm

Là chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ. Chúng tôi những bác sĩ thẩm mỹ luôn làm hết sức mình để đóng góp cho cộng đồng. Những thông tin hữu ích mang lại sẽ là những kiến thức hết sức quý báu cho mọi người trong lĩnh vực làm đẹp.

Cảm ơn mọi người đã ủng hộ Làm mỹ phẩm

Website URL:

Khuyến mãi gia công mỹ phẩm

Wednesday, 16 January 2019 11:31 Mục của Sub Category 1.2 0

TRI ÂN KHÁCH HÀNG 

ĐƯA THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN PHÁT TRIỂN VỮNG MẠNH

 MIỄN PHÍ nghiên cứu Mỹ phẩm ( giá cũ 350k/mẫu)

 MIỄN PHÍ 1 Phiếu kiểm định trị giá 2.000.000đ với đơn hàng từ 20 triệu

 Công bố Mỹ phẩm chỉ với đơn hàng từ 30 triệu (giá cũ 100 triệu)

 TẶNG 1 bộ hồ sơ công bố trị giá 6.500.000đ khi gia công đơn từ 50 triệu

 ĐẶC BIỆT Chiết khấu TIỀN MẶT :

 • 05% với đơn từ 50 triệu
 • 10% với đơn từ 100 triệu
 • 15% với đơn từ 200 triệu
 • 20% với đơn từ 300 triệu

Thời gian: 16/01/2019 đến 26/01/2019 Hotline: 0978 621 099

* Giá trị đơn hàng là giá trị hàng sản xuất, không tính bao bì, chai lọ, chiết rót

* Không áp dụng chung CT chiết khấu và tặng hồ sơ công bố

Tiềm năng sinh lời ngành Mỹ phẩm trên 50%

Những năm gần đây với sự bùng nổ của mạng xã hội và internet kết hợp với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của cuộc sống, ngành kinh doanh mỹ phẩm đang là một trong những ngành có tốc độ tăng trưởng và tỉ suất sinh lời khủng khiếp. Đến cuối năm 2018 giá trị thị trường tiêu thụ Mỹ phẩm Việt Nam ở mức 3 tỉ đô. Tốc độ tăng trưởng thuộc "top" cao trên 20%. Chính vì vậy, thị trường Mỹ phẩm Việt Nam đang ở trong thời kỳ hoàng kim, chuẩn bị bước vào giai đoạn bùng nổ và không hề có dấu hiệu chững lại.

Trước tình hình đó, hàng trăm thương hiệu Mỹ phẩm made in Việt Nam đã ra đời và rất nhiều trong số đó đang tự khẳng định chất lượng và thay đổi tư duy sinh ngoại của người tiêu dùng Việt Nam. Song song với tốc độ phát triển thị trường Mỹ phẩm, các công ty Gia công Mỹ phẩm ra đời, nhằm đáp ứng chuỗi mắt xích hợp tác phát triển những sản phẩm làm đẹp chất lượng.

Gia công mỹ phẩm là gì? Là hình thức một cá nhân hoặc công ty đặt hàng (A) với một nhà máy (B) có đầy đủ chức năng sản xuất mỹ phẩm để tiến hành sản xuất và công bố mỹ phẩm dưới tên thương hiệu của bên đặt hàng (A)

gia-cong-cream-chong-lao-hoa

Tại sao nên chọn gia công mỹ phẩm?

Khi bạn quyết định đầu tư xây dựng thương hiệu Mỹ phẩm, bạn thường có 2 phương án, xây dựng toàn bộ nhà máy, phòng nghiên cứu, tìm nguồn cung nguyên liệu, ... từ A đến Z hoặc lựa chọn một đơn vị gia công uy tín để đặt hàng. Lựa chọn thông minh cho những nhà đầu tư mong muốn giảm thiểu rủi ro và hạn chế về tài chính thường lựa chọn hợp tác với một đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín để sản xuất sản phẩm,. Còn bạn - những nhà đầu tư có thể chuyên tâm vào xây dựng hệ thống marketing - bán hàng một cách tốt nhất. Với việc lựa chọn gia công, quý khách hàng chỉ cần đầu tư 1/20 so với phương án đầu tư nhà máy và và đẩy nhanh gấp 5 lần thời gian cho ra mắt sản phẩm.

Chính vì vậy, lựa chọn hợp tác gia công mang đến tỉ lệ thành công cao hơn, giảm rủi ro hơn so với đầu tư toàn bộ nhà máy.

Lợi ích của hợp tác gia công mỹ phẩm so với đầu tư nhà máy

 Tiết kiệm được CHI PHÍ ĐẦU TƯ NHÀ MÁY ( chi phí đầu tư nhà máy cơ bản nhất là từ 5 tỉ đồng)

TIẾT KIỆM tiền bạc và thời gian xây dựng đội ngũ chuyên gia nghiên cứu công thức mỹ phẩm

TIẾT KIỆM thời gian và chi phí thử nghiệm sản phẩm

Thay vì tốn hơn 10 tỉ đồng đầu tư máy móc, nhân sự khách hàng chỉ tốn chưa đến 30 triệu nếu gia công có công bố hoặc 3 triệu nếu gia công không công bố (nếu hợp tác với 3C) cho ra một sản phẩm chất lượng.

Tại sao quý khách hàng nên lựa chọn gia công tại Nhà máy Mỹ phẩm 3C

3C tự hào là một trong những công ty đầu tiên trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm. Hiện nay đội ngũ nghiên cứu Mỹ phẩm 3C là đội ngũ giàu kinh nghiệm bậc nhất và có khả năng nghiên cứu hầu như các dòng sản phẩm làm đẹp trên thị trường. Đặc biệt khả năng nghiên cứu theo yêu cầu riêng, tạo khả năng cá nhân hóa và tùy biến độc quyền cho từng khách hàng, đảm bảo mỗi sản phẩm cho từng khách hàng khác nhau là độc quyền duy nhất trên thị trường.

Lấy chuyên môn làm giá trị cốt lõi

3C tự hào là công ty gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp duy nhất lấy chuyên môn làm ưu tiên hàng đầu với đội ngũ chuyên gia là các Bác Sĩ, Dược Sĩ và Công nghệ sinh học. Chúng tôi nhận định rằng chuyên môn chính là giá trị cốt lõi tạo nên lợi thế và sự khác biệt. Và đặc biệt với ngành sản xuất mỹ phẩm, chuyên môn là nền tảng quan trọng nhất đảm bảo mang đến thị trường những sản phẩm chất lượng nhất.

Nhà máy sản xuất hiện đại đạt chuẩn chất lượng

Nhà máy sản xuất gia công mỹ phẩm 3C được trang bị dây chuyền sản xuất mỹ phẩm và các trang thiết bị trong nhà máy theo mô hình hiện đại, tiên tiến nhất, đạt chuẩn theo yêu cầu quốc tế và được kiểm tra bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo chất lượng đầu ra là tốt nhất. Quy trình chế biến chất lượng quốc tế, vận hành theo hướng khép kín đảm bảo về chất lượng an toàn vệ sinh tốt nhất cho thành phẩm

Lợi thế về nguyên liệu

Tại 3C, nguyên liệu được lựa chọn từ các nhà cung cấp uy tín và nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Châu Âu không qua bất kì khâu trung gian nào chính vì vậy đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành gia công mỹ phẩm rẻ nhất thị trường. Đặc biệt với lợi thế là công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm đa dạng và lớn nhất Việt Nam, chúng tôi đảm bảo chất lượng cũng như nguồn cung ứng nguyên liệu ổn định và nhanh chóng nhất.

 Thân thiện với thiên nhiên, an toàn với sức khỏe

Chúng tôi cam kết rằng tất cả các sản phẩm của công ty đều được sản xuất gia công theo tiêu chí an toàn, thân thiện với thiên nhiên. Đặc biệt các sản phẩm của 3C đều được sản xuất bởi những thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên với tỉ lệ đảm bảo phát huy hiệu quả tối đa khi sử dụng. Không sử dụng những chất độc hại như: Asen (Thạch tín), Thủy Ngân, những chất phổ biến trong gốc Corticoid…. .

Sản phẩm đa dạng

Đến với 3C, chúng tôi cung cấp hầu hết các dòng sản phẩm từ chăm sóc làm đẹp tới sản phẩm trang điểm phục vụ đầy đủ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đội ngũ chuyên gia nghiên cứu nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết luôn cập nhật các xu hướng mỹ phẩm mới chính vì vậy sản phẩm của 3C luôn đa dạng và có thể tùy biến theo nhu cầu riêng của từng khách hàng.

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói.

Công bố sản phẩm là một trong những khâu quan trọng quyết định sự thành công của sản phẩm. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ hoàn toàn hoàn tất, đơn giản hóa các thủ tục liên quan đến thành phẩm trong thời gian nhanh nhất. Đến với chúng tôi, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói 100% bao gồm từ khâu nghiên cứu, gia công, sản xuất, đóng gói đến khâu công bố sản phẩm.

Năng lực đội ngũ nghiên cứu 3C  & Nhà máy gia công 3C: 

 Nghiên cứu theo yêu cầu riêng của khách hàng -  đảm bảo tính độc quyền trên thị trường

 Nghiên cứu hơn 100 dòng sản phẩm phổ biến hiện nay trên thị trường

 Hiện có hơn 1.000 mẫu nghiên cứu được gia công thành công

 Hiện đang hợp tác với  20 đối tác gia công có công bố, 500 khách hàng gia công không công bố. 

 Công bố 138 Bộ hồ sơ cho 138 sản phẩm ra thị trường (tính đến 31/12/2018)

 90% khách hàng hài lòng ở mẫu test đầu tiên

 Một số đối tác lớn của 3C:  Progirl, Callar, Sol, NHSkin, 30Shine, AST,...

Còn chần chừ gì nữa nào, hợp tác với 3C, chúng tôi cam kết mang tới dịch vụ gia công chất lượng - uy tín- giá cả phải chăng nhất thị trường!

Quý khách vui lòng liên hệ 0978 621 099 để biết thêm chi tiết và được tư vấn miễn phí! 

Chị em phụ nữ chúng ta rất sẹo, vì mỗi lần sẹo nổi lên trông da bạn khủng khiếp, Nhưng bạn không biết cách chữa trị sớm và sử dụng không thì việc hình thành sẹo lồi sẽ nhanh chóng. Sẹo càng lâu và nổi lồi lớn thì trị rất khó và tỉ lệ hết sạch sẹo lồi rất gay. Bạn nên tìm cách chữa trị hiệu quả kịp thời và sớm nhất để cải thiện được làn da nhanh tươi đẹp. Hôm nay 3C shop sẽ tìm hiểu nguyên nhân và hướng dẫn cách trị sẹo lồi từ thiên nhiên nhanh hiệu quả nhất.

Nguyên nhân:

Sẹo lồi có rất nhiều nguyên nhânvà dễ hình thành

Do tai nạn, da bị trầy xướt ,vết thương ngoài da

Trên thị trường hiện nay việc dùng mỹ phẩm hóa chất để trị sẹo rất nhiều nhưng thường ít hiệu quả việc không phù hợp với da sẽ ảnh hưởng như lỡ loét, ngứa... Bạn hãy lựa chọn loại nào thích hợp với da nữa.

3 Cách chữa trị sẹo lồi từ thiên nhiên:

1. Trị sẹo lồi từ nghệ tươi và mật ong

cach-tri-seo-loi-hieu-qua

Nghệ có chứa rất nhiều hoạt chất curcumin chống oxy hóa, giúp lành sẹo lồi và mờ đi những vết thâm cho da hiệu quả cực tốt. Nghệ có tác dụng sát trùng, tiêu diệt vi khuẩn gây mụn và ngăn ngừa viêm nhiễm cho làn do rất tốt.

Mật ong không giúp nhanh lành da với cơ thể mà còn giúp chữa được những loại bệnh như ho, ngứa, rát cổ họng,mà còn trị sẹo lồi cực kì hiệu quả.

Nguyên liệu: Nghệ và mật ong

Cách làm:

Nghệ xay nhuyễn rồi trộn đều với mật ong, trộn đều sệt, rửa sạch vùng bị sẹo sau đó thôi hỗn hợp lên vùng da sau 20 phút rửa sạch bằng nước ấm vì nghệ dễ làm và da 

Nghệ thái lát mỏng đắp trực tiếp lên vùng bị sẹo chờ 20 phút cũng rửa sạch lại với nước.

Bạn nên kiên trì thực hiện thường xuyên để da nhanh lần lại, da non trị sẹo cực nhanh, còn da mà để lâu thì trị càng lâu và gặp khó khăn hơn.

2. Trị sẹo lồi từ ngải cứu và nước cốt chanh

cach-tri-seo-loi-hieu-qua-1

Ngãi cứu có chứa một loại tinh dầu có tác dụng khử trùng và chống oxy hóa tự nhiên hiệu quả. Khi ngãi cứu kết hợp với vài giột nước cốt chanh sẽ giúp trị sẹo lồi rất tốt 

Nguyên liệu:

Lá ngãi cứu và nước cốt chanh.

Hướng dẫn cách sử dụng:

Ngãi cứu lặt lá rửa sạch đem xay nhuyễn cho một ít nước cốt chanh xay đều, tiếp theo bôi hỗn hợp lên vùng bị sẹo lỗi chờ 30 phút sau đó rửa sạch lại với nước.

Hay lá ngải cứu băm nhuyễn đắp trực tiếp lên da  chờ 20 phút rửa sạch lại với nước

Nhớ nên thực hiên hằng ngày để giúp sẹo phai đi cho một vùng da mới rỗ rệt.

3. Trị sẹo lồi từ quả hành tây 

cach-tri-seo-loi-hieu-qua-2

Hành tây là bữa ăn hàng ngày của chúng ta nhưng ít ai biết được tác dụng của nó trị được sẹo cực kì hiệu quả, vì hành tây nó có mùi hăng khó chịu khi thái làm bạn dễ bị cay mắt, nhưng trong hành tây chứa nhiều hợp chất lưu huỳnh chữa trị các bệnh ngoài da nhanh chóng, các chất kháng khuẩn, kháng viêm sẽ bảo vệ làn da nhanh chóng.

Cách thực hiện đơn giản:

Thái nhỏ băm nhuyễn lấy nhuyễn sệt lấy hỗn hợp thoa lên vùng bị sẹo, da bạn sẽ bị nóng và hơi khó chịu vì mùi hăng của hành nhưng vì một vùng da đẹp chỉ cần cố chịu một tí. Sau đó rửa sạch lại với nước ấm.

Nhớ thực hiện 3 lần/tuần để thấy sẹo phai dần đi.

Mỗi người ai cũng muốn  mình đẹp mọi lúc mọi nơi. Son môi đóng vai trò quan trọng  trong việc làm đẹp của tất cả chị em phụ nữ. Son môi sẽ khiến phái đẹp trở nên rạng rỡ hơn, làm sao để son môi lâu trôi màu, khó phai là một trong những vấn đề được nhiều bạn trẻ quan tâm. Khi bạn lựa chọn son môi tự nhiên ít chì, đồng thì sẽ làm màu son nhanh trôi, còn nếu bạn dùng son lì thường xuyên lâu trôi thì dễ bị thâm môi. Vì vậy, hãy áp dụng những mẹo sau đây để có thể giữ được màu son bền lâu trôi và tự nhiên đẹp.

1. Dùng bột phấn

 

bot-phan

 

Ai cũng biết phấn có nhiều tác dụng như làm trị mụn, hút dầu,và giữ son lâu trôi cực kì hiệu quả.Phấn bột có khả năng kiềm dầu tốt, hút hết các bả nhờn giá thành lại rẻ . Trước khi thoa son, hãy dùng một ít kem nền để tán nhẹ lên môi. Tiếp đánh son bình thường rồi dùng 1 chiếc khăn giấy phủ lên môi, lấy cọ trang điểm quét nhẹ lớp phấn bột mỏng lên một lần nữa độ bám của phấn khá cao.  

Bột phấn có tác dụng giữ màu son  lâu trôi hơn bình thường gấp nhiều lần. Phương pháp này rất đơn giản giúp son bền đẹp, lâu trôi. Nhớ tẩy trang trước khi đi ngủ để chống thâm môi, thường xuyên làm sẽ có một đôi môi đẹp.

2. Dùng son dưỡng đúng cách

son-duong

Son dưỡng môi là biện pháp chống nẻ. Trước khi đánh son nhiều bạn thoa một lớp kem dưỡng lên môi, để môi mềm hơn nhưng chính vì điều này lại kiến son dễ trôi màu.

Son dưỡng vẫn cần tô để dưỡng môi, thế nhưng bạn cần phải tô trước 15 phút để lớp son dưỡng khô lại rồi mới thoa son lên, Như vậy sẽ giúp môi mềm mịn, mà màu son cũng giữ được lâu hơn.

3. Dùng khăn giấy giữ son môi

Mỗi lần chúng ta ăn uống xong là lớp son môi đẹp đẽ của chúng ta bị phai hết. Chúng ta không thể tô son thường xuyên đi trong bàn ăn được. Để khắc phục điều này thay vì ăn xong dùng khăn lau miệng, bạn hãy dùng 1 giấy ăn thấm nhẹ để tránh màu son bị xô lệch. Bởi khi lau miệng bạn vô tình làm lớp da môi bị tổn thương và màu son bị loang ra.

4. Kẻ viền môi

ke-vien-moi

 Tuy kẻ viền môi trông bạn dữ hơn nhưng việc này góp phần không nhỏ cho việc giữ màu son trên môi bạn cả ngày.

Vừa làm son bám lâu hơn, vừa định hình được khuôn môi tránh bị lem nhem nên các bạn đừng bỏ qua bước trang điểm này nhé. Khi bạn kẻ dùng bút chì nude hay màu nhạt hơn màu son để không lộ đường chỉ kẻ.

5. Chọn son lỳ thay vì son dưỡng 

son-moi-liKhi dự tiệc nên chọn son lì để giúp giữ son được lâu hơn và bám lau hơn son dưỡng nhiều. Son lì cũng dễ bị thâm môi nếu bạn biết cách sử dụng vì thường son lì có chì và đồng (tùy loại do bạn mua) nhưng son lì có độ bám cao, không nhũ, màu môi tự nhiên. Hiện nay giới trẻ đang ưa chuộng loại son lì 

Nếu bạn dùng son lỳ thì hãy cố gắng dưỡng và tẩy da chết môi đều đặn để tránh tình trạng môi khô, nứt nẻ và thâm môi nhé.

Đặc trưng của các nàng công sở là thường xuyên làm việc trong văn phòng. Do đó, lối trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên của các cô nàng xứ sở Kim Chi Hàn Quốc là sự lựa chọn hoàn hảo. Chỉ cần 6 bước trang điểm nhẹ nhàng cần phải biết cơ bản, không quá cầu kì, tiêu tốn nhiều thời gian mà vẫn có thể giúp bạn rạng rỡ và xinh đẹp suốt cả ngày. Hãy cùng điểm qua các bước đó sau đây nhé!

6-buoc-trang-diem-nhe-nhang-can-phai-biet

1. Dưỡng da

* Sử dụng kem dưỡng ẩm mỏng nhẹ

Kể cả khi bạn chỉ ngồi trong nhà làm việc nhưng dưới tác động của máy điều hòa, da bạn cũng sẽ bị khô ráp và mất nước. Do đó, trước khi trang điểm, bước dưỡng da là 1 bước không thể thiếu. Hơn nữa, làn da của bạn phải được giữ ẩm và bảo vệ tối ưu thì lớp trang điểm phía sau mới được mỏng mướt và tự nhiên. 

6-buoc-trang-diem-nhe-nhang-can-phai-biet-1

Sử dụng 1 loại sữa rửa mặt có độ pH dịu nhẹ, phù hợp với làn da để làm sạch nhẹ nhàng. Sau đó, cân bằng và giữ ẩm da bằng toner không chứa cồn. Cuối cùng bạn mới thoa lên da 1 lớp kem/gel dưỡng ẩm mỏng nhẹ dành cho ban ngày. Tránh sử dụng các loại kem dưỡng ẩm quá “nặng đô” sẽ khiến cho làn da bí bách, đổ dầu và dễ gây ra mụn.

* Chống nắng

6-buoc-trang-diem-nhe-nhang-can-phai-biet-2

Kem chống nắng chính là bước dưỡng da mà bạn tuyệt đối không thể quên. Bởi tính chất công việc không tiếp xúc nhiều với ánh nắng nên bạn chỉ cần sử dụng kem chống nắng có độ SPF không quá cao, trong khoảng 30 – 40 là được.

Làn da của bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối để tránh các thành phần hóa học trong các sản phẩm trang điểm sẽ khiến làn da bạn bị dị ứng.

2. Lớp nền mỏng nhẹ, trong veo

Đặc trưng của lối trang điểm tự nhiên của các cô nàng Hàn Quốc là 1 lớp nền trong veo, “trang điểm mà như không trang điểm”. Để có được lớp nền đó, bạn hãy cùng thực hiện theo những bước cơ bản sau đây.

6-buoc-trang-diem-nhe-nhang-can-phai-biet-3

Đầu tiên, để tránh tình trạng lớp kem nền sẽ bị xuống màu sau 1 khoảng thời gian, bạn nên chọn màu kem nền sáng hơn 1 tone so với tone da tự nhiên của bạn. Cho 1 lượng kem nền vừa đủ ra tay, sử dụng ngón tay để chấm thành từng điểm lên toàn bộ khuôn mặt. Tiếp đó, bạn sử dụng các loại mút trang điểm để tán đều lớp kem trên da. Ở bước này bạn nên cẩn thận và chậm rãi 1 chút để tránh tình trạng lớp nền bị loang lổ, không đều màu.

Tiếp tục sử dụng 1 cây cọ trang điểm tán thêm 1 ít kem nền nữa trên da để đạt được độ che phủ tốt hơn mà lớp trang điểm lại không bị quá dày. Nếu khuôn mặt bạn có quá nhiều khuyết điểm và lớp nền đó không đủ để che phủ hết, bạn nên sử dụng thêm các loại kem che khuyết điểm chuyên dụng nữa nhé!

3. Trang điểm tự nhiên cho đôi mắt

6-buoc-trang-diem-nhe-nhang-can-phai-biet-4

Để đôi mắt được tạo khối tự nhiên nhất, tone màu lí tưởng là những tone màu nude. Mẹo nhỏ dành cho bạn là nên chuẩn bị sẵn 3 tông màu nude với độ sáng giảm dần. Sử dụng tone màu nude sáng nhất làm lớp phấn mắt dưới cùng cho toàn bộ bầu mắt. Tiếp tục sử dụng màu nude thứ 2 để tán đều cho vùng hốc mắt, đôi mắt của bạn sẽ có hồn và trở nên sâu hơn. Cuối cùng, sử dụng màu nude thứ 3 cho phần đuôi hốc mắt để tạo độ sắc nét.

4. Sử dụng gel kẻ mắt màu nâu

Màu của đường kẻ mắt cũng là 1 yếu tố quan trọng tạo nên sự rạng rỡ và nổi bật cho khuôn mặt. Nếu những cây eyeliner màu đen có thể tạo nên độ sắc sảo và phá cách thì những cây eyeliner màu nâu lại mang lại cho bạn vẻ dịu dàng, trẻ trung. Đây là gam màu lí tưởng nhất để tạo nên độ tự nhiên và hòa nhã cho khuôn mặt của bạn. 

6-buoc-trang-diem-nhe-nhang-can-phai-biet-5

Sử dụng 1 cây eyeliner dạng gel để kẻ mắt, đường kẻ phải thật mỏng và không nên quá dày bạn nhé! Để kết thúc cho 1 đôi mắt hoàn hảo, bạn cần chỉn chu bằng bấm mi và mascara nữa là xong.

5. Tạo dáng lông mày ngang

Khuôn chân mày chính là yếu tố quyết định rất nhiều đến vẻ đẹp của toàn bộ khuôn mặt. Lông mày ngang chính là xu hướng làm đẹp phổ biến của các cô nàng Hàn Quốc và được rất nhiều chị em ở các nước châu Á khác ưa chuộng. Nó mang lại 1 vẻ đẹp hài hòa, trẻ trung mà không kém phần sắc nét. Tuy nhiên, hãy vẽ chân mày với độ đậm vừa phải, tránh tình trạng quá đậm khiến bạn sẽ trở nên già đi rất nhiều đấy!

6. Đôi môi căng mọng quyến rũ

 

6-buoc-trang-diem-nhe-nhang-can-phai-biet-6

Đối với đặc trưng môi trường văn phòng của các nàng công sở, các loại son lì hay kem lì thực sự không phù hợp bởi đặc tính khô và hơi nặng môi. Những cây son tint, son bóng và các loại son chứa nhiều dưỡng sẽ giúp đôi môi luôn căng bóng và căng tràn sức sống suốt cả ngày. 

loi-ich-khi-xong-hoi-mat

Xông hơi mặt đang là phương pháp làm đẹp được chị em phụ nữ ưa chuộng hiện nay bởi tính đơn giản mà hiệu quả của nó. Các nàng có thể lựa chọn các cách xông hơi bằng nguyên liệu tự chế có sẵn ngay tại nhà (sả, vỏ bưởi, cánh hoa hồng, gừng,…) hoặc sử dụng các loại tinh dầu thiên nhiên nguyên chất (tinh dầu hoa hồng, tinh dầu hoa oải hương, tinh dầu tràm trà,…). Tuy nhiên, việc xông hơi mặt có tác dụng gì và những làn da nào nên được xông hơi? Những vấn đề này không phải ai cũng biết. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

1. Thư giãn, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi

loi-ich-khi-xong-hoi-mat-1

 

Lợi ích hàng đầu và dễ nhận thấy nhất của việc xông hơi mặt chính là giúp bạn thư giãn, cảm thấy thoải mái sau những giờ làm việc bận rộn. Đây được xem là 1 phương pháp hữu hiệu giúp xả stress, nâng cao tinh thần vô cùng hiệu quả.

2. Loại bỏ bụi bẩn, thông thoáng lỗ chân lông

Các lỗ chân lông sẽ được mở ra trong quá trình xông hơi. Do đó, dưới tác động của hơi nóng, bụi bẩn và bã nhờn sẽ từ đó được đẩy ra ngoài theo mồ hôi và loại bỏ khỏi da hiệu quả.

3. Tẩy da chết nhẹ nhàng

Xông hơi sẽ giúp loại bỏ nhẹ nhàng các tế bào chết mà không hề gây dị ứng và tổn hại nào cho da. Một khi lớp da chết được trút bỏ, làn da của bạn sẽ trở nên mềm mịn, bừng sáng và tươi trẻ lên trông thấy.

loi-ich-khi-xong-hoi-mat-2

 

Do đó, xông hơi mặt còn được xem là 1 phương pháp giúp giữ gìn tuổi thanh xuân và ngăn ngừa tình trạng lão hóa da hiệu quả.

4. Điều trị những đốt mụn đầu đen, mụn ẩn cứng đầu

Những đốt mụn đầu đen trên cánh mũi khiến cho khuôn mặt trở nên xỉn màu, kém xinh trông thấy. Vì vậy, mụn đầu đen luôn là mối bận tâm và lo lắng của mọi cô gái. Có rất nhiều phương pháp để trị mụn đầu đen, đặc biệt phổ biến nhất là dạng mặt nạ lột. Phương pháp này thường trị nhanh chóng mụn đầu đen nhưng lại vô tình làm tổn thương và đau rát cho làn da.

Xông hơi mặt sẽ giúp bạn loại bỏ mụn đầu đen từ từ và nhẹ nhàng, không hề làm đau làn da của bạn. Sau 1 thời gian duy trì thói quen này, không những mụn đầu đen sẽ được loại bỏ nhẹ nhàng mà làn da của bạn sẽ trở nên mịn màng hơn trông thấy.

5. Làm sạch các lớp trang điểm còn thừa trên da

Các sản phẩm tẩy trang như nước tẩy trang, dầu tẩy trang,… luôn làm các chị em thắc mắc không biết rằng chúng có thể làm sạch và loại bỏ hoàn toàn các lớp trang điểm cứng đầu hay chưa? Xông hơi mặt sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề đó.

loi-ich-khi-xong-hoi-mat-3

 

Nếu chưa hoàn toàn tin tưởng vào các sản phẩm tẩy trang mình đang dùng, bạn có thể kết hợp tẩy trang và xông hơi mặt để làm sạch cho làn da, đánh bay hết tất cả các lớp trang điểm cũng như bụi bẩn, bã nhờn còn thừa lại trên da sau 1 ngày dài. Bạn có thể yên tâm vì kể cả những lớp trang điểm “cứng đầu” đến mấy đều có thể loại bỏ nhờ thói quen xông hơi mặt này.

6. Hỗ trợ điều trị bệnh và diệt vi khuẩn

Xông hơi mặt còn có tác dụng hỗ trợ diệt các vi khuẩn gây bệnh như nghẹt mũi, cảm cúm,… Sau thời gian xông hơi khoảng 20 - 30 phút, bạn sẽ cảm thấy cơ thể khỏe mạnh và thư giãn hơn rất nhiều.

Chỉ cần 1 thói quen xông hơi mặt mà vừa có thể hỗ trợ điều trị bệnh, tăng cường sức đề kháng mà còn làm cho da trở nên xinh đẹp, mịn màng. Tại sao không thử và duy trì nó đúng không? 

Nhu cầu làm đẹp của phụ nữ ngày càng tăng cao theo sự phát triển của xã hội. Theo đó, trang điểm dần trở thành 1 phần không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của các nàng, kể cả những lúc đi học, đi làm hay những lúc đi chơi, tiệc tùng. Thế nhưng, làm thế nào để có 1 lớp trang điểm đẹp tự nhiên thì không phải ai cũng biết và làm đúng cách. Đôi khi chị em vẫn mắc phải những sai lầm khó tránh khỏi làm cho lớp trang điểm trở nên dày cộp, sần sùi và kém xinh. Vậy những sai lầm phổ biến đó là gì? Hãy cùng điểm qua dưới đây và thử xem mình có mắc phải những sai lầm đó không bạn nhé!

nhung-sai-lam-trang-diem-can-tranh

 1. Không dưỡng ẩm kĩ trước khi trang điểm

Trang điểm là việc cần thiết, tuy nhiên dưỡng ẩm lại chính là 1 bước đệm không thể thiếu và bắt buộc phải hoàn thiện trước khi bước vào các sản phẩm trang điểm sau đó. Một làn da được dưỡng ẩm đầy đủ, mềm mịn thì các lớp trang điểm sau mới được mỏng mướt và tự nhiên. 

nhung-sai-lam-trang-diem-can-tranh-1

 Kể cả da bạn là loại da nào, làn da khô hay thậm chí làn da nhiều dầu cũng cần phải dưỡng ẩm. Nên sử dụng các loại kem/gel dưỡng ẩm có thành phần nhiều phân tử nước hơn là dầu.

2. Lớp kem che khuyết điểm dưới mắt quá dày

nhung-sai-lam-trang-diem-can-tranh-2

 Vùng da dưới mắt là vùng da dễ bị các khuyết điểm như quầng thâm, bọng mắt hay vết chân chim. Do đó, việc che khuyết điểm cho vùng da này là điều quan trọng để giúp gương mặt tươi sáng và xinh đẹp hơn. Nhưng sai lầm mà nhiều người thường gặp phải là việc quá lạm dụng kem che khuyết điểm, thoa 1 lớp quá dày để che hết những khuyết điểm đó. Sai lầm đó không những không giúp che đi khuyết điểm mà thậm chí còn làm các khuyết điểm hiện rõ hơn, khiến khuôn mặt bạn già đi trông thấy đấy!

Lời khuyên dành cho bạn là chỉ nên tán 1 lớp kem mỏng nhẹ với tone màu sáng đối với vùng da này. Chỉ cần như vậy là mọi khuyết điểm xấu xí đã được giấu kín đi rồi.

3. Chọn sai hình dáng lông mày

nhung-sai-lam-trang-diem-can-tranh-3

 Tương ứng với mỗi khuôn mặt sẽ có 1 loại hình dáng lông mày khác nhau. Không có lông mày thì tất cả các lớp màu mắt hay mascara đều trở nên vô nghĩa. Chỉ cần 1 lông mày đẹp, phù hợp sẽ giúp đôi mắt lung linh hơn, khuôn mặt sáng bừng và tươi trẻ lên rất nhiều. Do đó, bạn cần hiểu rõ mình cần hình dáng lông mày như thế nào, độ cong và mảnh ra sao để vẽ cho phù hợp.

4. Sử dụng không đúng màu son

Việc bôi son quá đậm hoặc sử dụng màu son không đúng có thể làm cho khuôn mặt của bạn trông kém sắc và già đi. Những màu son quá tối như màu nâu, mận chín sẽ làm cho đôi môi trở nên mỏng hơn, kém trẻ trung và quyến rũ.

nhung-sai-lam-trang-diem-can-tranh-4

Các tone màu son sáng như màu đỏ, hồng hay cam sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho một khuôn mặt tươi trẻ và rạng rỡ. Ngoài ra, bạn có thể thoa thêm một lớp son bóng ở bên ngoài cho đôi môi căng mọng hơn, tràn đầy sức sống.

Mụn luôn là nỗi phiền toái lớn nhất của chị em phụ nữ. Chúng làm cho khuôn mặt bạn kém xinh và mất tự tin khi giao tiếp. Đôi khi mụn không hẳn là do nội tiết cơ thể mà còn là sự “nổi dậy” của da khi chịu các tác động xấu từ bên ngoài. Các tác động đa số là từ môi trường nắng gắt và khói bụi bên ngoài. Ít ai biết được rằng chính những thói quen cũng có thể gây hại cho làn da, họ lại tìm đủ mọi cách khác để chữa trị chúng nhưng không hiệu quả.

thoi-quen-giup-xoa-sach-mun-tan-goc

Hãy cùng tìm hiểu những thói quen nào giúp giảm bớt mụn hiệu quả dưới đây nhé!

1. Bổ sung nước và trái cây

Bất kể bạn có sử dụng bao nhiêu sản phẩm bảo vệ hay dưỡng da đi chăng nữa mà bạn lại rất lười uống nước và ăn trái cây thì làn da của bạn mãi vẫn không thể “khá khẩm” lên được. Việc bổ sung nước thường xuyên sẽ giúp kích thích quá trình thải độc da, bụi bẩn, dầu nhờn sẽ được loại bỏ phần nào, giúp da được căng mọng và “ngậm nước” suốt cả ngày. 

thoi-quen-giup-xoa-sach-mun-tan-goc-1

Ngoài ra, việc bổ sung các loại trái cây cũng giúp cho da trở nên khỏe và đẹp hơn rất nhiều. Đây là biện pháp tốt nhất giúp bạn cải thiện làn da từ bên trong cơ thể. Bạn nên lựa chọn các loại trái cây có thành phần chứa nhiều nước và vitamin. Hạn chế các loại trái cây gây nóng và chứa nhiều đường.

2. Không chạm tay lên mặt thường xuyên

Trên cơ thể con người, bàn tay chính là bộ phận tiếp xúc với rất nhiều đồ vật xung quanh. Vì thế đó cũng chính là bộ phận chứa nhiều vi khuẩn và bụi bẩn nhất. Việc thường xuyên chạm tay lên da mặt sẽ vô tình tạo điều kiện cho vi khuẩn, bụi bẩn đó thâm nhập và gây tác động xấu đến sức khỏe của làn da. 

thoi-quen-giup-xoa-sach-mun-tan-goc-2

Do đó, ngoài việc sử dụng các sản phẩm làm sạch và trị mụn, bạn hãy tập thói quen hạn chế chạm tay lên da mặt thường xuyên. Ngoài ra, trước khi sử dụng sữa rửa mặt và thoa mỹ phẩm lên mặt, bạn cũng cần phải rửa sạch tay với xà phòng chuyên dụng.

3. Vệ sinh chăn gối thường xuyên

thoi-quen-giup-xoa-sach-mun-tan-goc-3

Chăn gối là những vật dụng chúng ta tiếp xúc hằng ngày. Tuy nhiên, nếu lâu ngày không thay và được giặt sạch thì nó sẽ gây ảnh hưởng xấu đến làn da của bạn. Bởi đó là nơi tích tụ rất nhiều mồ hôi, bụi bẩn và vi khuẩn, khiến làn da dễ bị nổi mụn và kích ứng. Kết hợp duy trì thói quen này trong quá trình trị mụn sẽ giúp cải thiện hiệu quả của các sản phẩm dưỡng và làn da được cải thiện đáng kể.

4. Đảm bảo chất lượng của giấc ngủ

Giấc ngủ là 1 trong những điều mà bạn cần điều hòa và đảm bảo hợp lí trong quá trình điều trị mụn. Một giấc ngủ sâu và đủ không những giúp tinh thần của bạn trở nên sảng khoái và thư giãn mà còn cải thiện sức khỏe của làn da hiệu quả.

Vì vậy, để giúp quá trình điều trị đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn cần đảm bảo ngủ đủ 7 – 8 tiếng/ngày, tránh thức quá khuya và giảm tối da tình trạng căng thẳng, stress.

5. Vệ sinh màn hình điện thoại thường xuyên

thoi-quen-giup-xoa-sach-mun-tan-goc-4

Khi sử dụng điện thoại, tay và da mặt là những bộ phận tiếp xúc trực tiếp và nhiều nhất. Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, màn hình điện thoại là môi trường sống lí tưởng của các loại vi khuẩn. Một khi chúng thâm nhập vào da sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng bí bách lỗ chân lông và nổi mụn. Do đó, bạn nên vệ sinh màn hình điện thoại mỗi ngày và để xa da mặt mỗi lần nghe điện thoại nhé!

Một mái tóc óng ả, bồng bềnh luôn là niềm ao ước của mọi chị em phụ nữ. Tuy nhiên, việc làm thế nào để giữ được nếp tóc như khi vừa mới làm ở tiệm ra thì quả là 1 vấn đề đau đầu đúng không? Đôi khi bạn gội đầu xong, tóc vào nếp rất gọn gàng, suôn mượt. Thế nhưng, buổi sáng ngủ dậy mọi thứ lại rối tung lên và bạn lại phải tốn rất nhiều thời gian và công sức để tạo kiểu lại. Dưới đây chính là những mẹo nhỏ giúp bạn giải quyết vấn đề này 1 cách nhanh chóng.

phuong-phap-cham-soc-toc-hieu-qua

1. Chải tóc trước khi đi ngủ

phuong-phap-cham-soc-toc-hieu-qua-1

     Hãy để dành 1 ít phút trong quỹ thời gian buổi tối của bạn để chải tóc trước khi đi ngủ nhé! Đừng vì quên hay lười mà bỏ qua bước này. Một mái tóc khi được chải suôn mượt sẽ giúp lượng dầu tự nhiên được phân phối đều trên toàn bộ mái tóc, từ đó nuôi dưỡng tóc luôn mềm mại, óng ả.

Do đó, việc chải tóc trước khi đi ngủ là rất cần thiết, thế nhưng không phải ai cũng biết cách chải đúng và phù hợp. Bạn nên sử dụng tay hoặc lược răng thưa để chải tóc, tránh làm tổn thương và dẫn đến tình trạng tóc yếu, gãy rụng. Thêm vào đó, bạn chỉ nên thật nhẹ nhàng chải từ trên xuống dưới mái tóc không quá 15 lần, tuyệt đối không giằng quá mạnh.

2. Không để tóc ướt đi ngủ

phuong-phap-cham-soc-toc-hieu-qua-2

 Nhiều người vẫn còn có thói quen gội đầu buổi tối và vội vàng đi ngủ ngay vì đã quá thấm mệt sau 1 ngày dài làm việc. Đó là 1 sai lầm nghiêm trọng mà bạn cần phải thay đổi ngay. Một mái tóc ẩm ướt sẽ khiến bạn đau đầu, khó chịu và là môi trường lí tưởng cho các vi khuẩn có hại hoạt động, gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của mái tóc. Vì vậy, kể cả bạn có bận rộn hay mệt mỏi đến đâu thì cũng đừng quên phải sấy tóc thật khô trước khi đi ngủ nhé!

3. Tết tóc khi đi ngủ

phuong-phap-cham-soc-toc-hieu-qua-3

 Việc tết tóc trước khi đi ngủ tránh cho tóc khỏi tình trạng bị chà xát quá mạnh trong khi bạn quay qua quay lại lúc ngủ. Hơn thế nữa, việc tết tóc trước khi đi ngủ này rất phù hợp với những cô nàng tóc xoăn hoặc những cô nàng tóc thẳng nhưng muốn có 1 chút xoăn bồng bềnh tự nhiên. Tùy theo nhu cầu của bạn mà lựa chọn kiểu tết cho phù hợp, nhưng không nên tết quá chặt và chỉ nên tết khi tóc đã khô bạn nhé! Sáng hôm sau ngủ dậy, bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian để tạo kiểu mà vẫn sở hữu 1 mái tóc xinh đẹp và suôn mượt.

4. Sử dụng vỏ gối bằng lụa

phuong-phap-cham-soc-toc-hieu-qua-4

 Lụa rất êm dịu và mềm mại, chúng sẽ nâng niu mái tóc của bạn trong suốt thời gian mà bạn đi ngủ. Lụa sẽ giúp hạn chế tối đa ma sát giữa tóc và gối, tránh gây ra tổn thương và rối bời cho mái tóc. Do đó, một vỏ gối bằng lụa chính là lựa chọn lí tưởng cho 1 mái tóc khỏe mạnh.

5. Kết thân với dầu gội khô

phuong-phap-cham-soc-toc-hieu-qua-5

 Nếu bạn là 1 người sở hữu mái tóc dầu thì dầu gội khô chính là giải pháp dành cho bạn. Để tránh tình trạng mồ hôi, bụi bẩn trong khi ngủ sẽ làm cho tóc bạn bết dính khó chịu, xịt dầu gội khô lên tóc, massage và để cho tóc khô tự nhiên rồi búi/tết tóc thành lọn lớn. Sáng hôm sau khi tỉnh dậy, tóc của bạn vừa bồng bềnh, mượt mà vừa phảng phất mùi hương dịu nhẹ của dầu gội khô.

Một mùa hè nữa lại sắp đến. Những tia nắng gắt mang theo các tia bức xạ độc hại chính là “kẻ thù” lớn nhất của chị em phụ nữ. Chúng có thể làm da của các nàng bị đen sạm, xuất hiện những vết thâm nám xấu xí hoặc thậm chí là bị bỏng, rát và cháy nắng. Thay vì phải ra các spa, trung tâm làm đẹp để bỏ nhiều công sức, tiền bạc tắm trắng thì bạn đã bao giờ nghĩ rằng bạn có thể làm việc này ngay tại nhà chưa? Chỉ với những nguyên liệu rẻ tiền và dễ kiếm dưới đây, bạn hoàn toàn có thể tự chữa cháy, trả lại vẻ trắng sáng, hồng hào cho làn da của mình.

meo-chua-chay-nang-cho-da

1. Lô hội

meo-chua-chay-nang-cho-da-1

Lô hội, hay còn được gọi với cái tên khác là nha đam, là một nguyên liệu làm đẹp không còn quá xa lạ gì với các nàng nữa rồi đúng không? Sở hữu 1 ít gel lô hội trong tay chính là bạn đang sở hữu 1 loại “thần dược” đa công dụng cho da. Lô hội không chỉ giúp dưỡng ẩm, làm mềm da mà còn giúp làm dịu làn da cháy nắng một cách nhanh chóng mà không hề tốn nhiều công sức gì. Gel lô hội bạn có thể tự chiết từ những lá lô hội tươi hoặc mua tại các cửa hàng mỹ phẩm.

Cách sử dụng vô cùng đơn giản. Thoa 1 lượng gel lô hội vừa đủ lên vùng da bạn cần chữa cháy, massage nhẹ nhàng và thư giãn trong vòng 15 – 20 phút. Rửa sạch lại bằng nước lạnh và cảm nhận làn da mềm mịn, ẩm mượt.

2. Dầu dừa

meo-chua-chay-nang-cho-da-2

Dầu dừa chính là loại dầu thiên nhiên được giới làm đẹp ưa chuộng nhất hiện nay bởi tính đa công dụng và vô cùng lành tính cho làn da. Bạn chỉ cần nhúng bông mềm hoặc bông tẩy trang vào dầu dừa và thoa lên da. Giữ nguyên tinh dầu trong vòng 20 phút thì rửa sạch với nước. Cách này có thể áp dụng hằng ngày để đạt được kết quả tốt nhất.

Dầu dừa không những làm mềm, dịu da mà còn là 1 hỗn hợp cấp ẩm cho da tuyệt vời.

3. Cà chua

meo-chua-chay-nang-cho-da-3

Sử dụng nước ép cà chua trộn với sữa tươi không đường theo tỉ lệ 2:4 để tạo thành 1 hỗn hợp dạng lỏng. Sau đó sử dụng tay hoặc bông để thoa lên vùng da cần chữa cháy từ 20 – 30 phút. Cuối cùng, rửa sạch vùng da với nước lạnh.

Bạn có thể sử dụng hỗn hợp này với tần suất 3 lần/tuần để giúp làn da không những được làm dịu mà còn trắng sáng, mịn màng lên trông thấy.

4. Dưa chuột

meo-chua-chay-nang-cho-da-4

Sử dụng những lát mỏng dưa chuột để đắp mặt nạ là cách làm dịu da phổ biến nhất của chị em. Tuy nhiên, cách này thường được các nàng áp dụng cho mặt hơn là các vùng da khác trên cơ thể. Trước lúc đắp dưa chuột lên mặt, bạn chà xát nhẹ nhàng để các dưỡng chất trong dưa chuột được thấm đều vào da.

Cách này giúp làn da trắng sáng, chống viêm và giảm ngứa rất hiệu quả.

5. Đá lạnh

meo-chua-chay-nang-cho-da-5

Một trong những nguyên liệu làm dịu da cháy nắng thì không thể không nhắc đến đá lạnh. Đá lạnh không chỉ giúp se khít lỗ chân lông mà còn giúp đánh bay những vùng da thâm sạm, bỏng rát do cháy nắng nữa đấy!

Hãy sử dụng 1 chiếc khăn sạch cuốn lại với những viên đá nhỏ ở bên trong để đắp lên da. Đá lạnh sẽ làm giảm nhiệt độ, làm mát da 1 cách nhanh chóng và hữu hiệu.

Đối với chị em phụ nữ, da mặt hay da tay, chân đều có vai trò quan trọng như nhau. Chúng đều góp phần tôn lên vẻ đẹp và tạo ra sự tự tin cho các nàng. Da tay và chân là hai điểm dễ bị đen sạm nhất do tiếp xúc trực tiếp nhiều với ánh nắng mặt trời. Vậy bạn đã biết cách làm thế nào để giữ cho làn da tay của mình luôn được trắng mịn tự nhiên chưa? Hãy nằm lòng các bí quyết đơn giản sau đây để không còn lo lắng về vấn đề này nữa nhé!

phuong-phap-de-co-ban-tay-trang-min-tu-nhien

 1. Chống nắng

Giống như da mặt, điều quan trọng nhất vẫn là chống nắng cho da tay mỗi khi chúng ta ra ngoài. Tuy vậy, không phải ai cũng nhận ra đc điều này. Nhiều người chỉ chăm chút bôi kem chống nắng cho da mặt và cổ mà lại bỏ quên các bộ phận khác trên cơ thể. 

phuong-phap-de-co-ban-tay-trang-min-tu-nhien-1

 Ngay từ bây giờ hãy tập thói quen sử dụng kem chống nắng cho làn da tay của mình để giúp bảo vệ và giảm thiểu tình trạng đen sạm, thô ráp. Bạn có thể sử dụng loại kem chống nắng chuyên dụng cho cơ thể hoặc có một số loại kem có thể được sử dụng cho cả da mặt lẫn cơ thể.

2. Bảo vệ tay đúng cách

phuong-phap-de-co-ban-tay-trang-min-tu-nhien-2

 Không phải chỉ bôi kem chống nắng là đã đủ. Để bảo vệ tuyệt đối cho đôi tay của bạn, hãy chịu khó tập một thói quen mới đó là luôn đeo găng tay khi ra ngoài. Thói quen này tuy nhỏ nhặt nhưng không phải ai cũng biết và kiên trì thực hiện. Đặc biệt, khi làm việc ngoài trời, đeo găng tay không những bảo vệ đôi tay bạn khỏi ánh nắng mặt trời mà còn tránh tình trạng chai sạn không đáng có.

Ngoài ra, việc rửa tay bằng xà phòng sau khi làm việc xong cũng là một thói quen khá tốt. Đây là cách giúp bạn gột rửa hết những bụi bẩn cũng như tẩy da chết một cách nhẹ nhàng.

3. Luôn nhớ dưỡng da tay thường xuyên

Cũng giống như da mặt, da tay cũng cần được dưỡng ẩm đầy đủ và thường xuyên. Trên thị trường có rất nhiều loại kem dưỡng da tay chuyên dụng. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng các loại kem tự chế từ các loại dầu và bơ thiên nhiên cùng với những loại tinh dầu tạo mùi hương mà bạn thích.

phuong-phap-de-co-ban-tay-trang-min-tu-nhien-3

 Việc luôn thủ sẵn một tuýp kem dưỡng da tay trong túi xách là điều cần thiết. Lời khuyên dành cho bạn là cứ sau mỗi 2 tiếng, bạn nên thoa lại một lớp kem dưỡng ẩm để luôn giữ cho da tay được bảo vệ và mềm mịn.

4. Tẩy tế bào chết 

phuong-phap-de-co-ban-tay-trang-min-tu-nhien-4

 Bạn có thể dưỡng và bảo vệ da tay thường xuyên, nhưng nếu không tẩy tế bào chết thì những công sức của bạn bỏ ra đều trở nên vô nghĩa.

Hỗn hợp tẩy tế bào chết cho da tay bạn có thể tự làm tại nhà với những nguyên liệu đơn giản và dễ tìm như đường nâu kết hợp với chanh và dầu dừa; đường và dầu oliu,… Áp dụng 2 – 3 lần/tuần để đạt được hiệu quả tốt nhất. 

5. Kết thân với vitamin E

phuong-phap-de-co-ban-tay-trang-min-tu-nhien-5

 Vitamin E là một nguyên liệu làm đẹp không còn xa lạ gì với chị em phụ nữ. Để có một làn da trắng sáng, mịn màng, chiết các dưỡng chất từ viên nang vitamin E và massage tay 2 lần/tuần. Làn da tay của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt chỉ sau 1 thời gian áp dụng.

Nếu muốn đạt được hiệu quả nhanh chóng hơn, bạn có thể thoa một lớp kem dưỡng ẩm lên trước, 15 phút sau thì tiếp tục thoa thêm một lớp vitamin E lên trên nữa và để qua đêm. Để tránh tình trạng bị dính ra chăn gối thì bạn có thể sử dụng một chiếc găng tay cotton để đeo và đi ngủ. Sáng hôm sau rửa lại bằng nước ấm và bạn sẽ thấy làn da tay của mình mịn màng và trắng sáng hơn trông thấy.

 

 

 

  Bán nguyên liệu làm mỹ phẩm toàn quốc: TP HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên,Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ.

 Tìm kiếm: Gia công mỹ phẩm, học làm mỹ phẩm, nguyên liệu mỹ phẩm Kaolin, Bentonite, Kẽm Oxit, Baking Soda, Bột Tảo, Bột Trà Xanh, Hoa Cúc La Mã, Bột Phấn Hoa, Arrowroot, Cám Gạo, Bột Rau Má, Bột Đậu Đỏ, Bột Vỏ Cam, Bột Yến Mạch, Bột Gừng, Vitamin B3, Coenzyme Q10, Alpha Arbutin, Vitamin C, TEGO,  Hyaluronic Acid,  Allantoin, Vitamin A, Vitamin E, ProVitamin B5, Màu Khoáng, Sáp Nhũ Hóa, Otiphen, Sáp Đậu Nành, Lecithin, Chất Nền, Glycerin, Sáp Ong, Xanthan Gum, Bơ Shea, Dầu Thầu Dầu, Dầu Argan, Dầu Jojoba,  Dầu Hạt Nho, Dầu Macadamia, Dầu Cám Gạo, Dầu Tầm Xuân, Dầu Hạnh Nhân, Dầu Cọ