4 stars – 5 reviews
demo  

 

THAMMYHOC.COM LÀ TRANG CHUYÊN HƯỚNG DẪN LÀM MỸ PHẨM TẠI VIỆT NAM

Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng

* Liên kết với hơn 500 công ty và nhà sản xuất hóa chất, nguyên liệu mỹ phẩm tốt nhất. Cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất ===> MUA HÀNG NGAY *

 

 • sach-hoc-lam-my-pham 1
 • Tư vấn nguyên liệu mỹ phẩm

  Ngô Thị Sương
  Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
    : 0909 902 115

 • Tư vấn chuyên môn
 • Phan Nhất Mạnh
   : 0901170737

 

Trang chủCông dụng nguyên liệu mỹ phẩmProteinMethionine Sulfoxide Reductase (MSR)

Methionine Sulfoxide Reductase (MSR)

 Đã bao giờ bạn tự hỏi nguyên liệu mỹ phẩm mà mình sử dụng để làm Mỹ phẩm Handmade gồm những gì, sử dụng như thế nào, tác dụng ra sao…Mỹ phẩm 3C sẽ giúp bạn.

Methionine Sulfoxide Reductase (MSR)

Hiện nay, một trong haienzym chống oxy hóaquan trọng tronghuyết thanh dành cho tócbạc của chúng tôiđã được bán ra thị trường như là mộthoạt chất riêng biệt. MSR khôi phục sự tổn hại proteindo các gốc tự do oxi hóa đã thoát khỏi những lớp đầu tiên của hàng rào chống oxy hóa. Trong da đầu, MSRcó thể khôi phục một axitamin trongtyrosinasebị hủy hoại để nó có thểtiếp tục xúc tác với bước quan trọng đầu tiên trongquá trình tổng hợpmelanin. Vai trò quan trọngcủaMSRkhông giới hạnvới da đầu. Quá trình oxy hóaprotein bởi các gốc tự do oxi hóa có liên quan đếnsự lão hóa, sự mất cân bằng oxi hóa, nhiều bệnh lý khác. Các gốc methionine gắn với proteinlà một trongnhững thành phần dễ bị oxi hóa bởi các gốc tự do ôxihóa (ROS), dẫn đến sự hình thành cácgốc methionine sulfoxideMet(O), nhưng biến thể có hại này có thểđược điều tiết bằng methioninesulfoxidereductase là chất xúc táccho sự khử thioredoxinlệ thuộccủa Met (O) liên kết ptotein của methionine.

1.Kiến thức chuyên sâu Methionine Sulfoxide Reductase (MSR)

Oxygen, hiện chiếm 21% của không khí,một thành phần tương đối mới với bầu khí quyển bắt đầu tích lũyvới sự phát triểncủa quá trình quang hợp cách đây vài tỷ năm. Hô hấp, mà nó sử dụng oxy là chất nhận điện tử cuối cùng,là một quá trình oxy hóa chất hữu cơ thông qua một loạt cácvận chuyển điện tử phức tạp, khai thác hầu hết năng lượngđược lưu trữtrongcác loại đường, acid amin, vv Nồng độ oxtăng trong khí quyển có thể dẫn đến sự gia tăng khổng lồ trong khai thác năng lượng được cung cấp bởi hô hấp, và là một lợi thế lớn cho các vật thể sống có thể sử dụng oxy, tuy nhiên, nó cũng mang lại bất lợi.

Các gốc oxi hóa tự do (ROS) là các gốc tự docó chứa các nguyên tử oxy, phản ứng mức độ cao có thể rất tiêu cực. ROS được hình thành như là một sản phẩm phụ của quá trình hô hấp các quá trình sống khác và bởi tác nhân bên ngoài, giống như bức xạ tia cực tím. Cơ thể sống chúng tồn tại sự gia tăng nồng độ oxy(từ không có đến 21%) đã tiến hóa rất nhiều cơ chế chống oxy hóa để tước hết khả năng tác hại của ROS. Một số chất chống oxy hóa được từchế độ ăn uống, nhưvitaminC, vitaminE, carotenoids và polyphenols; và những chất khác được sản xuất bởi cơ thể chúng ta như glutathione và thioredoxin. Enzym chống oxy hóa, như dismutasessuperoxide và peroxidazaglutathione, cũng cần đến.

Chất chống oxy hóa không đủhoặc không phù hợp có thểdẫn đến mất cân bằng oxi hóa và kết quả quá trình oxy hóa lipidmàng, hủy hoại đến DNA, protein, vv Mất cân bằng oxi hóachịu trách nhiệm một phần  cho một số lượnglớn các bệnh liên quan đến tuổi tác, chẳng hạn nhưung thư, rối loạn tim mạchvà các bệnh thoái hóa thần kinh.

Thiệt hại do các gốc tự do được hình thành trong phản ứngvới tia cực tím(UV) hiện nay được cholà một nguyên nhân chính gây lão hóada, với thuật ngữ "lão hóa da do ánh nắng mặt trời" đang được sử dụng để mô tả vô số các tác động củaánh nắng mặt trời lên da, kể cả các nếp nhăn, những thay đổi trongcác chất nền protein elastincollagen, các đốm "đồi mồi" (còngọi làđốm lão hóa) sự gia tăng tỷ lệ mắc bệnh ung thư da.

Khi ROS chạm da đầu của chúng ta, các enzyme sẵn sàng để vô hiệu hóa chúng. Khi ROS bỏ qua phòng thủ, chúng chạm đến protein axitnucleic gây ra các tổn hại; một số enzymecó khả năng khôi phục các tổn hại đó.

Tóc bạc là điều sẽ xảy ra khi hệ thống chống oxy hóa nội sinh không hiệu quả.

Hãy nói về hai enzym chống oxy hóacó trongda đầu chúng ta. Mộtenzyme, catalase, bảo vệ chúng ta khỏi ROS bằng việc vô hiệu hóa chúng. Một enzyme khác, MSR, khôi phục sự tổn hại cho các protein sau khi nó xảy ra. Sự thiếu hụt của hai enzymenày dường như chìa khóa đểgiải tại sao tóc của chúng ta chuyển sang màu muối tiêu.

Catalase enzyme phân hủyhydrogenperoxidethành phân tử nước và oxi ít phản ứng, ngăn ngừa các tổn hại cho DNA, protein của tế bào mànglipid.

2 H2O2 → 2 H2O + O2

Methionine sulfoxide reductase khôi phục các tổn thương protein do ROS thoát khỏi lớp rào chắn bảo vệ đầu tiên. Trong da đầu, MSRcó thể phục hồi một axit amin bị tổn hại trong tyrosinasedo đó nó có thể tiếp tục là chất xúc tác cho bước quan trọng đầu tiên trongquá trình tổng hợp melanin.

2.Hướng dẫn sử dụng Methionine Sulfoxide Reductase (MSR)

Trộn vào huyết thanh hoặc kem dưỡng. Khuyến cáo cho sử dụng chuyên môn.

Khi đã sẵn sàng đểsử dụng, cho dung dịch trong ống thứ hai(nước muối) vào ống chứa MSR đậy nắp. Trộn bằng cách dốc ngược dựng thẳng ống nhiều lần. Sau đó, bạn có thể hòa nó vào vào kem dưỡng, sữa dưỡng, hoặc huyết thanh.

3.Thành phần Methionine Sulfoxide Reductase (MSR)

Methionine Sulfoxide Reductase (MSR).

4.Tài liệu tham khảo

Wood , JM, Decker, H., Hartmann, H., Chavan, B., Rokos, H., Spencer, JD, Hasse, S., Thornton, MJ, Shalbaf, M., Paus, R., Schallreuter, KU (2009) Tóc bạc do lão suy : mất cân bằng ox i hóa H2O2 qua trung gian ảnh hưởng đến màu tóc của con người bởi sự suy giảm khả năng hồi phục methioninesulfoxide .

Để được tư vấn và cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm tốt nhất, quý khách vui lòng liện hệ Mỹ phẩm 3C

 

Để được tư vấn và cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm tốt nhất, quý khách vui lòng liện hệ Mỹ phẩm 3C

SĐT: 1900 63 61 33 ấn phím 2

Địa chỉ: Tầng 8, 203 Ông Ích Khiêm, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng

Website:http://www.thammyhoc.com

 

 

Chỉnh sửa lần cuối Saturday, 16 June 2018 13:49
Đánh giá bài viết
(0 votes)
Làm mỹ phẩm

Là chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ. Chúng tôi những bác sĩ thẩm mỹ luôn làm hết sức mình để đóng góp cho cộng đồng. Những thông tin hữu ích mang lại sẽ là những kiến thức hết sức quý báu cho mọi người trong lĩnh vực làm đẹp.

Cảm ơn mọi người đã ủng hộ Làm mỹ phẩm

Login to post comments

  Bán nguyên liệu làm mỹ phẩm toàn quốc: TP HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên,Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ.

 Tìm kiếm: Gia công mỹ phẩm, học làm mỹ phẩm, nguyên liệu mỹ phẩm Kaolin, Bentonite, Kẽm Oxit, Baking Soda, Bột Tảo, Bột Trà Xanh, Hoa Cúc La Mã, Bột Phấn Hoa, Arrowroot, Cám Gạo, Bột Rau Má, Bột Đậu Đỏ, Bột Vỏ Cam, Bột Yến Mạch, Bột Gừng, Vitamin B3, Coenzyme Q10, Alpha Arbutin, Vitamin C, TEGO,  Hyaluronic Acid,  Allantoin, Vitamin A, Vitamin E, ProVitamin B5, Màu Khoáng, Sáp Nhũ Hóa, Otiphen, Sáp Đậu Nành, Lecithin, Chất Nền, Glycerin, Sáp Ong, Xanthan Gum, Bơ Shea, Dầu Thầu Dầu, Dầu Argan, Dầu Jojoba,  Dầu Hạt Nho, Dầu Macadamia, Dầu Cám Gạo, Dầu Tầm Xuân, Dầu Hạnh Nhân, Dầu Cọ